Trị mụn không tốn kém - Review có tâm tất cả những dịch vụ nặn mụn mình đã sử dụng

Review có tâm tất cả những dịch vụ nặn mụn mình đã sử dụng

Như mọi cô gái trên đất nước Việt Nam này và có lẽ trên toàn thế giới, một khi bị mụn thì cuộc đời khốn khổ vô cùng. Và mình đã trải qua liệu trinh tiêu tốn tiền của kha khá cho việc tìm kiếm nơi trị mụn hiệu quả. Để mọi người không phải tốn tiền nhiều như mình thì mình sẽ chia sẻ review của mình về các dịch vụ nặn mụn mà mình đã sử dụng ở đây nhé.

Nếu các nàng đang bị mụn ẩn thì chắc chắn sẽ quen với lời khuyên đi lấy nhân mụn. Mình tốn kha khá tiền vào dịch vụ này vì trên mặt mình chỉ có mỗi mụn ẩn nên có thử qua một số spa lấy mụn ẩn sau

  1. Shynh House

Shynh House nổi tiếng nhờ dịch vụ lấy nhân mụn này. Mình bước vào con đường lấy nhân mụn cũng từ Shynh House. Mình dùng dịch vụ ở 2 cơ sở là Kỳ Đồng và Tô Hiến Thành. Cơ sở Kỳ Đồng mình book bạn Thoa lấy nhân mụn (đây cũng là bạn kỹ thuật viên đắt khách nhất của cơ sở này), bạn lấy khá nhẹ làm chuyên nghiệp. Nhận xét chung là nói này lấy mụn khá kỹ, các bạn kỹ thuật viên được train không chỉ về kỹ năng mà còn về cung cách phục vụ khá tốt. Mỗi lần bước vào nghe các bạn thỏ thẻ nhẹ nhàng cộng với giường khá sạch sẽ, dụng cụ được các bạn làm kỹ nên mình khá hài lòng. Nặn bằng tay và có cây rạch mụn, sau khi nặn xong sẽ cho bạn đắp mạt nạ thạch cao, sau đó cho bạn lõ thuốc mỡ cá (nhớ mang máng nó được gọi vậy?) màu trắng về bôi vào.

Điểm trừ là bên này đưa thuốc tự chế của họ về cho mình thoa, lúc mình sử dụng là mới ra trường, chưa có nhiều kiến thức nên mình thấy bình thường nhưng giờ thì mình không khuyên các bạn sử dụng nhé. Với mình bây giờ cái gì cũng phải có chứng minh khoa học rõ ràng, được kiểm chứng này nọ thì hẵng xài.

Giá mỗi lần nặn: 350K. Lâu rồi không đi nên không biết giá có lên không.

2. O2 Skin

Spa này nổi tiếng thì thôi rồi nhỉ, lúc đến lây mụn mình toàn phải chờ. Nơi này có bác sĩ khám, bạn sẽ vào cho bác sĩ coi da và sau đó kê đơn. Mình có đi điều trị ở đây tầm 4-6 tháng gì đó không nhớ. Đặc điểm của da mình là mụn ẩn nên hầu hết các spa đều cho vào lấy nhân mụn. Ở đây mình có dùng kèm với thuốc nữa, nhưng mụn vẫn không tuyên giảm nên sau đó mình chỉ tới lấy nhân mụn thôi (vì giá mềm). Quy trình vẫn là lấy nhân mụn và đắp mặt nạ sau đó đi về chứ không thoa gì hết, lấy nhân mụn bằng tăm bông. Điểm trừ lớn nhất ở đây là mình thấy sự chuyên nghiệp của nhân viên Spa so với Shuynh House. Có lẽ do mình gặp toàn lúc nhân viên hơi lộn xộn, ồn ào. Nhiều lúc đông thì cho mình qua cái nhà bên trong phòng có nhiều giường nên khá là xô bồ. Kỹ thuật viên mình cảm thấy sẽ không được train kỹ về dịch vụ như Shuynh (khoản ăn nói nhỏ nhẹ, thao tác nhẹ nhàng trên mặt blab bla). Mình đi cách đây cũng hơn 3 năm rồi, nên không biết bây giờ có thay đổi gì không.

Điểm cộng là giá rẻ bình dân, lúc mìn đi chỉ có 200K, nếu là sinh viên sẽ giảm giá 150K.

Mình thì mình không thích trải nghiệm lấy nhân mụn ở đây lắm nên không xài nữa.

3. Nitipon

Nitipon là dạng Spa con nhà giàu vì nó mắc vãi ra. Giá lấy mụn niêm yết của nó là 900K/1 lần lận, mắc vãi. Tất nhiên mình là con nhà nghèo nên chỉ đi khi nó có khuyến mãi lấy mụn miễn phí. Spa của nước ngoài nên làm dịch vụ khá ok, nhẹ nhàng, phòng ốc sạch sẽ. Các bạn lấy mụn khá nhẹ nhàng và ít bị sưng. Quy trình vẫn là làm sạch, lấy mụn, có đắp mặt nạ hay không thì mình quên rồi. Sau đó sẽ cho 2 lọ thuốc của Nitipon chiết xuất từ nha đam màu trong suốt khá mát về thoa lên.

Có nên lấy mụn ở đây? Mình thì thấy mức giá này cho một dịch vụ bình thường như lấy mụn là quá cao, nhất là so với các thao tác và dịch vụ không khác biệt lắm với các Spa khác nên không có lý do gì phải tiêu tốn một khoản tiền lớn như vậy.

4. Vichy Spa

Lại một Spa mắc tiền nữa. Mình đến đây vì lý do bạn tư vấn cho mình nhầm lẫn, bảo 1 lần lấy nhân mụn thì chỉ có 150K, mua 10 tặng 3. Nghe vậy mình ưng bụng nên theo. Ai dè hôm sau cửa hàng trưởng báo giá 1 lần lấy là 650K, nghe xong ngất xỉu haha. Bên này là dòng sản phẩm dưỡng thương hiệu đường hoàn nên toàn bộ quá trình đều sử dụng đồ Vichy xịn xò. Quy trình của gói 650K cũng có phần chu đáo hơn (đắt vậy mà). Đầu tiên là tẩy trang, tẩy tế bào chết, xịt khoáng, sau đó sẽ lấy ống hút hết bã nhờn trên mặt, rồi dùng tăm bông lấy mụn. Sau đó sẽ sát trùng, dưỡng bằng Vichy, lại xịt khoáng, rồi dùng tia sáng tím gom cùi mụn và giảm viêm sưng những chỗ vừa lấy nhân mụn. À còn cho gối 2 cái gối ấm lót cổ và lưng.

Điểm cộng là sau khi làm về thấy da không sưng, không tổn thương. Nhân viên làm các thao tác khá chuyên nghiệp, cảm nhận qua cách massage da, có bài bản hơn các spa còn lại. Một điều là ở đây tính dịch vụ theo giờ nên không phải lúc nào họ cũng lấy sạch mụn trên mặt mình. Khi hỏi thì nhân viên bảo, vì họ không muốn làm tổn thương da mặt mình. Không biết nói thật hay câu giờ để mình xài dịch vụ thêm vài lần nữa.

Điểm trừ của Vichy là nhân viên bán sản phẩm trong quá trình trị liệu. Nhiều lúc mình ậm ừ cho qua, nhiều lúc mình phải nói với bạn là em ơi, ngân sách của chị cho khoản này hết rồi nên em đừng nói gì nữa nhé!

Có nên lấy mụn ở đây? Mình vẫn đang sử dụng gói trị mụn ở đây, lúc mình mua là khuyến mãi nên giá là 300K/1 lần mình mua 10 lần nên có giá này. Sử dụng khá ổn. Nhưng sau khi hết gói khuyến mãi thì giá trung bình cũng tầm 500-600K/lần.

Mình định sẽ thử dịch vụ bên HappySkin Spa với giá 259K cho trị mụn và chiếu sáng. Cũng theo dõi trang Happy Skin lâu rồi nên muốn thử trải nghiệm dịch vụ bên này. Mình sẽ sớm cập nhập review cho mọi người nhé!

Love!

Leave a Reply