ICO là gì? Đầu tư ICO

ICO là gì? Tại sao đầu tư ICO là kênh đầu tư siêu lợi nhuận

Xin chào mọi người, chào mừng mọi người đến với video mới nhất của Clever girls! Trong video hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về ICO là gì? Làm sao để đầu tư ICO?. Nhưng trước khi bắt đầu đừng quên mình không phải là chuyên gia và không có bất cứ khuyến nghị tài chính nào được đưa ra ở kênh này, mọi quyết định tài chính đều do bạn quyết định và chịu trách nhiệm cho quyết định đó của mình.

I. ICO là gì?

Tại sao hôm này lại nói về ICO này chia sẻ trong video thứ 3 trong mùa down trend này? Đơn giản vì ICO được biết đến là loại hình đầu tư siêu LỢI NHUẬN

Hôm bữa có bạn comment là không có gì là đam mê, quan trọng là kênh nào cho nhiều lợi nhuận hơn thì tham gia vào. Cái này thì mình phải đồng tình bởi vì đơn giản chúng ta chia sẻ chung một mục tiêu là để tiền đẻ ra tiền. Và crypto trong thời điểm mới như thế này có rất nhiều cơ hội để tiền đẻ ra tiền, nhiều tiền là đằng khác.

Để thêm thuyết phục tại sao các bạn phải coi hết video về ICO này, mình sẽ liệt kê sơ sơ những dự án ICO thành công và TSSL của nó. Và tất cả những dự án này mình đều biết và đã bị vụt mất như thế nào.

  1. NEO

Các bạn cũng biết NEO là một đồng trong danh mục của mình, nhưng mình vào NEO lúc đồng này đã cao và mọi người đều biết đến nó. NEO  được mệnh danh là Etherium của Trung Quốc và đây là hệ sinh thái crypto  đầu tiên của Trung Quốc được cho là dự án thúc đẩy sự phát triển của Blockchain ở nước này và dự án cũng đc hỗ trợ bởi Microsoft Corp.

Giá ICO của Neo initial price tầm $0,03 và, giá ICO là $0,2 NEO có thời điểm đạt ATH tại $180 tức tăng 900 lần. Thì các bạn có thể thấy dù có thể bạn không mua được ở những vòng kín lúc $0.03 thì dù mua lúc $2 đã lời rất nhiều.

  1. RUNE

RUNE là niềm đau của mình các bạn ạ. Mình có share với cách bạn là mình có mua tin, thì họ gửi hàng tháng các coin tiềm năng trong đó họ gửi tin mua RUNE chỉ mới $0.11 và dặn mua thì stake. Mình vào sau thì lúc biết đến RUNE đã list sàn Binance đạt $4 tức cũng tăng 36 lần rồi, mình nghĩ tăng rất cao rồi nên không vào, và sau đó thì RUNE ATH ở $19 172 trước khi xuống mức hiện nay. Mình vào RUNE mức giá 7, và 8.

  1. LUNA

Niềm đau thứ 3 là LUNA, LUNA cũng nằm trong list coin phải mua của mình nhưng mình cũng vào trễ. LUNA giá ICO là $0.8, ATH $98 tăng 122 lần.

Và rất nhiều case khác ICO thành công đem lại lợi nhuận cực kỳ cao cho những người sở hữu sớm.

Các bạn thấy những con số tăng 122 lần, 36 lần hay 900 lần. Có kênh đầu tư nào có thể mang lại tỷ suất sinh lợi cao như vậy không? Các bạn lưu ý là các coin này không phải vào là lên liền, ví dụ NEO ra đời vào 2015, mãi tới 2018 mới đạt ATH và sau đi đi ngang cho tới 2021 thì lên lại mức 120.

Và không phải dự án ICO nào cũng thành công. Có dự án this, dự án that. Đó là lý do các bạn nên coi hết video này để tìm hiểm thật rõ về ICO.

Mình giải quyết được chữ WHY phải biết về ICO, WHY các bạn phải xem video này thì bây giờ chúng ta đi vào tìm hiểu WHAT WHERE và HOW

WHAT is ICO – ICO là gì?

ICO là Initial Coin Offering – đợt phát hành coin đầu tiên, là hình thức kêu gọi vốn từ cộng đồng. Một dự án sẽ kêu gọi tư mọi người vốn và trả bằng coin. Muốn kêu gọi vốn cộng đồng, dự án phải cung cấp một số thông tin như số tiền huy động, số coin phát hành, tỷ giá coi như thế nào để nhà đầu tư có quyết định đầu tư hay không.

Để cho dễ hiểu video này mình sẽ lấy ví dụ là mình muốn huy động vốn cho dự án Clever girls – Dự án xóa mù tài chính cho 80% người dân Việt Nam. Bây giờ mình cần tiền, vay ngân hàng thì mình không đủ giấy tờ, hồ sơ không đẹp để được cho vay. Nếu mình đi kêu gọi dựa trên người thân bạn bè hoặc những nhà đầu tư thì lại bị ràng buộc phải bắt điều này, làm điều kia chỉnh sửa dự án. Không thích. Mình quyết định đăng tải lên đây cho cộng đồng và phát hành đồng coin Clever Coin – CLC. CÁc bạn góp tiền vào và mình lấy tiền đó để làm dự án, sau này dự án phát triển nhiều người muốn tham gia vào Clever Girl để có được lợi nhuận thì giá sẽ lên.

II. WHERE – mua các dự án này ở đâu? Làm sao tìm được các dự án này để mua?

Các dự án ICO các ban có thể theo dõi trên coin market cap. Trên coin market cap sẽ có lịch phát hành. Hoặc có một trang là ICODrop có đầy đủ thông tin các dự án sắp ICO. Hoặc bản thân mình thì sẽ có được thông tin từ một số nguồn về các dự án. Hoặc biết được thông qua các chương trình mkt sớm của dự án chẳng hạn. Ví dụ như mình kể là có một dự án ở Thái Lan tìm đến kênh mình và họ nhờ mình quảng bá. dự án này target của họ là rise được $1 triệu trong 24h mà lúc mình vào là vừa vào đã thấy full nên thường bạn sẽ ít thấy rầm rồ quảng bá, chắc vây mới kiếm đến kênh nhỏ nhỏ như mình. Còn dự án nào rầm rộ quảng bá quá thì đôi kji mình cũng phải coi chừng.

Ở đây có 2 cách mua:

Hoặc các bạn vào trực tiếp website của dự án và mua. Muốn vậy các bạn phải có ví MetaMask kết nối và sử dụng.

Ngoài ra, có hình thức nữa là IEO là các dự án muốn huy động vốn nhưng mà thông qua các sàn. Thường đây sẽ là cách an toàn. Ví dụ sàn Binance, để được list trên sàn sẽ rất khó, các dư án phải đươc kiểm duyêt nghiêm ngặt.

Thực tế thì các coin vừa list trên sàn binance thì giá đã có thể là X10 so với mức giá presale hoặc giá bán ở các sàn nhỏ khác. Vậy nên nếu bạn nào mà quen thị trường biết dự án, mua presale chưa được thì có thể lên các sàn nhỏ để mua. Còn nếu không thì các bạn cũng có thể chờ các dự án IEO mua vẫn được, vì dự án tốt thì giá sẽ có tăng trưởng, mua sớm vẫn có lợi.

III. HOW – Làm cách nào để chọn dự án ICO?

Dự án sẽ có dự án this dự án that. Các bạn phải có những thông tin và đánh giá sơ bộ về dự án. Đánh giá như thế nào thì tuần sau mình chia sẻ nhé!

Video hôm nay đã dài rồi, hy vọng video này hữu ích với mọi người!

Love <3

Leave a Reply