thu nhập thụ động từ Binance

5 cách kiếm tiền thụ động trên Binance

Xin chào mọi người. Chào mừng mọi người đến với video mới nhất của Clever Girls. Như tựa đề của video thì các bạn cũng biết, hôm nay mình sẽ chia sẻ về cách kiếm tiền thụ động trên Binance.

Trước khi bắt đầu nội dung thì tuần trước khi mình đăng video có một comment nhận được nhiều lượt thích của các bạn có nói là đầu tư Crypto là đầu cơ. Mình chia sẻ quan điểm cá nhân của mình khi vào thị trường crypto này để các bạn hiểu rõ:

Thứ nhất, mình không đầu cơ theo kiểu đầu tư vào 1-2 mã rồi trông chờ nó X20, X30. Với mình đó không khác gì là cá cược, cà bạn cũng thấy mình rải dài danh mục của mình với gần 40 mã.

Thứ 2, thị trường không có tính ứng dụng. Mình không nghĩ như vậy. Ví dụ đơn giản nhất là tuần trước mình có nói thanh khoản tài sản nhanh chóng, hoặc các bạn có thể chuyển tiền thanh toán nhanh chóng không cần bên thứ ba. Và tuần sau thì mình sẽ chia sẻ với các bạn về ICO là cách giúp gọi vốn cộng đồng theo kiểu win-win minh bạch.

Những dự án thực sự tạo ra những tác động thay đổi toàn bộ trật tự và cách chúng ta đang hoạt động. Chính những điều này các bạn, mình nhìn thấy những dự án này nó thực và nó có sức hấp dẫn, thú vị. Đây chính là điều mà mình tò mò (xem nó sẽ đi tới đâu) ủng hộ (tin tưởng vào sự phát triển mang tính cách mạng của nó), hứng thú (với những giá trị mà thị trường này tạo ra) và từ đó muốn theo thị trường.

Và nếu các bạn có đọc tin thì mới tuần này Binance đã hợp tác với YG entertainment  và bỏ 200 triệu vào Forbes với kế hoạch hỗ trợ cấc phong trào như read to earn, chúng ta đã nghe play to earn thì giờ là read to earn, thanh toán đăng ký qua BNB, BTC và đưa các công ty truyền thông lên Web3.

Mình là Fan của CZ đơn giản vì chỉ cần mở ứng dụng Binnace lên bạn sẽ được tiếp cận với rất nhiều công cụ tài chính từ Binance. Và các bạn sẽ thấy thị trường Crypto này nó giống thị trường tài chính hiện tại như thế nào, chỉ có điều nó nhanh và đơn giản thủ tục hơn rất nhiều. Và điều quan trọng nhất là nó cho bạn cơ hội kiếm tiền nhất trong giai đoạn sớm của thị trường.

Có một câu nói mình thấy rất đúng, là khi các bạn đủ kiến thức và đủ tiềm lưc tài chính thì các bạn sẽ thấy cơ hội ở bất cứ đâu. Và đây cũng là gốc rễ của việc giàu càng giàu. Như các bạn cũng biết trong lúc thị trường đỏ, chúng ta vẫn có thể kiểm tiền đươc thay vì hốt hoảng, crypto nếu coi nó là kênh đầu tư và không quá đỏ đen kỳ vọng giàu nhanh. Bạn sẽ thấy thị trường này khá hay.

Thị trường crypto tồn tại hơn 10 năm qua, và trong 10 năm qua, lịch sử chứng minh những người nắm giữ BTC hoặc ETH đã hái được quả ngot, và đây cũng là cách đầu tư an toàn và đỡ đau tim nhất.

Tuy nhiên, có rất nhiều cách bạn có thể làm được với chiến lược holding của mình. Có một số cách kiếm tiền thụ động từ thị trường cũng như cả việc tận dụng sức mạnh lãi kép trên thị trường này sẽ được mình lần lượt chia sẻ trên kênh, từng chủ đề một.

Hôm nay là chủ đề dễ nhất vì nó có sẵn trên ứng dụng Binance, các bạn không phải tải app khác hoặc chuyển tiền đi đâu.

Mình sẽ liệt kê các cách này theo thứ tự an toàn từ cao đến thấp và cũng như theo trải nghiệm của mình.

Bắt đầu với cách đầu tiên

  1. Flexible savings

Đây là cách bạn gửi tiết kiêm coin của mình an toàn, với lãi suất hàng năm từ 0.5% đến 15%. Phần saving này thì ko có yêu cầu phải có tối thiểu bao nhiêu, và không tốn phí. Về lãi suất thì theo mình được biết sẽ do Binance tính toán và quy đinh, con số họ đưa ra dưa vào số liệu lịch sử. Đăc biệt là vì nó là flexible tức linh hoạt các bạn rút ra lúc nào cũng được.

  1. BNB vault

Đây là chân ái của mình, lúc mình vào thị trường all in vào BNB, và lúc đó còn gà mờ, ko mua bán gì, nên quyết định giữ vững phương châm Hold to die sau khi đã rút vốn về, quyết làm diamond hand nên cho tất cả vào vault.

Bỏ vào vault thì phần thưởng của bạn gồm, Saving, launchpool và các phần thưởng khác mà hiện tại đang có là Defistaking. Bạn sẽ đươc lãi suất cam kết thấp nhất là bằng lãi suất của flexible savings, ngoài ra khi mà Binance có các launchpool thì còn được rewards coin.

Mình còn nhớ mình đc nhận rewards Alice, TML sau đó thì chứng kiến cảnh các coin này vừa list là pump sau đó dump trong vòng 15 phút, vô cùng kịch tính. Lúc đó Alice pump lên 40 minh bán 38 và nó dupmp xuống còn 10 thì phải.

  1. Launchpool

Bạn có thể stake BNB, BUSD, BTC và được thưởng những token sắp được list sàn.

Nhưng mà mà để tham gia vào launchpool thì tùy vào launchpool khác nhau sẽ yêu cầu mức coin tham gia khác nhau.

Nói một tí là nếu các bạn tham gia BNB vault ở trên thì khi mà có dự án ở launchlool, bên Vault sẽ tự tính toán và chọn dự án cho bạn, còn nếu bạn chọn launchpool thì bạn sẽ phải lựa chọn dự án.

Launchpool này cũng không tốn phí mức lãi suất sẽ linh hoạt

  1. Fixed saving

Hiện tại có 24 tokens phổ biến như BTC, ETH, USDT hoặc BNB … với cacstoken khác nhau sẽ có ngày lock lại khác nhau. Bạn có thể tham gia bất cứ lúc nào, nhưng mà chỉ có thể rút ra khi hết thời hạn lock này. Phương pháp này hay được so sánh với công cụ là trái phiếu.

Khoản tiền tối thiểu để các ban tham gia: $100

Không tốn phí

Và lãi suất: 5-15% tùy token và thời gian

Ở phần saving có mục nữa là block saving tức các bạn sẽ phải khóa coin của mình trong một số ngày nhất định, mình không để ở trong mục này và không khuyên các bạn chọn lựa vì bạn biết thị trường này biến động rất nhanh, có những lúc lên đỉnh xuống đáy trong 1 tuần mà bạn block coin của mình trong đó thì sẽ rất éo le. Mục fixed saving này mình khuyến nghị chỉ dùng cho những stable coin.

  1. Locked Staking

Proof of Stake, ý tưởng này bắt nguồn từ những người tham gia có thể khóa các đồng coin trong khoảng thời gian cụ thể và sẽ giao quyền ngẫu nhiên cho một trong số những người đó để xác thực các khối tiếp theo. Xác suất được chọn thông thường tỷ lệ thuận với số lượng coin vì càng nhiều coin bị khóa sẽ có cơ hội được chọn càng cao.

Trong Staking cơ chế PoS sinh ra phần thưởng cho các nhà đầu tư đến từ 2 nguồn là blockchain mới được sinh ra và phí giao dịch. Bạn vào staking, lock toeken của mình và bắt đầu stake và nhận lãi suất.

Khi bạn stake các thông tin như số lượng tối thiểu thời gian và khoản tiền thưởng sẽ được thưởng theo ngày và chuyển về tài khoản của bạn. Sau thời gian lock token sẽ được tự động chuyển về ví spot của bạn.  Và đặc biết khi mà tham gia Lock staking, ban có thể rút sớm mà không bị mất phí. Tuy nhiên do thời gian khác nhau nên token của bạn sẽ mất 1 – 3 ngày thì mới về. Và khi mà unlock token thì bạn không còn nhận được rewward nữa.

Trên đây là 5 phương pháp kiếm tiền thụ động từ App Binance không hề rủi ro và các bạn hoàn toàn có thể bắt đầu ngay, nhất là trong lúc thị trường downtrend như thế này.

Hy vọng video hữu ích với mọi người

Love!

Leave a Reply